Lượt xem: 644
Chi đoàn Khối nội chính huyện Đắk Song tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày 01/6
Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Chi đoàn Khối nội chính trực thuộc huyện đoàn Đắk Song (Viện kiểm sát- Tòa án- Chi cục Thi hành án) đã tổ chức tặng quà cho thiếu nhi tại bon Jary, xã Đắk Mol, Đắk Song, Đắk Nông.

Ngày 29/5/2017, Chi đoàn Khối nội chính huyện Đắk Song phối hợp cùng Chi bộ và đoàn xã Đắk Mol đã tổ chức tặng quần áo cũ và các phần quà cho thiếu nhi tại bon Jary, xã Đắk Mol. Đến tham dự còn có đại diện của Huyện đoàn Đắk Song, các bậc phụ huynh và hơn 300 em thiếu nhi đang sinh sống tại bon Jary.

Quá trình thực hiện, các thành viên trong chi đoàn Khối nội chính đã tích cực tham gia, vận động, quyên góp hơn 300 bộ quần áo cũ và các phần quà nhỏ để tặng cho thiếu nhi tại bon Jary, xã Đắk Mol.


Các thành viên trong Chi đoàn Khối nội chính
tặng bánh kẹo và quần áo cũ cho thiếu nhi bon Jary, xã Đắk Mol

Tại chương trình, các thành viên trong Chi đoàn Khối nội chính đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng. Các em thiếu nhi được tham gia các tiết mục hát, chơi trò chơi và nhận những phần quà nhiều ý nghĩa.


Thành viên trong Chi đoàn Khối nội chính tổ chức giao lưu
cho thiếu nhi hát tại Hội trường bon Jary, xã Đắk Mol

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi, bậc phụ huynh và các đồng chí trong Huyện đoàn, Chi bộ và đoàn xã rất hài lòng về việc tổ chức thực hiện chương trình của Chi đoàn khối nội chính. Đây là một việc làm rất thiết thực và nhiều ý nghĩa, thông qua đó, đã nâng cao tinh thần đoàn kết giữa bon, buôn và các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện Đắk Song.

Anh Tuấn         
VKSND huyện Đắk Song

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 481
  • Trong tuần: 4 825
  • Tất cả: 1436744