Lượt xem: 525
VKSND tỉnh Đắk Nông tiến hành thanh tra hoạt động công vụ tại VKSND huyện Cư Jut
Thực hiện Kế hoạch thanh tra số 385/KH-VKS-TTr ngày 19/01/2017 và Quyết định số 3805/QĐ-VKS-TTr ngày 30/10/2017 của Viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Nông; Ngày 13/11/2017, Đoàn Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông do Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng 15 làm Trưởng đoàn tiến hành thanh tra hoạt động công vụ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Cư Jut.

Sau khi nghe đồng chí Trần Hữu Tâm – Quyền Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cư Jut báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo đơn vị và việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của công chức, người lao động trong thời gian qua, Đoàn thanh tra đã trực tiếp kiểm tra hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động công vụ của đơn vị. Qua thanh tra, đoàn thanh tra ghi nhận những kết quả mà VKSND huyện Cư Jut đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục.


Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Trưởng đoàn Thanh tra
công bố Quyết định và nội dung thanh tra 

Từ những kết quả đã đạt được và hạn chế, thiếu sót, Đoàn thanh tra kiến nghị đối với VKSND huyện Cư Jut cần tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, có những biện pháp, giải pháp cụ thể để khắc phục những hạn chế, thiếu sót, góp phần xây dựng đội ngũ công chức đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp, thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng của Ngành tại địa phương. Thay mặt lãnh đạo đơn vị đồng chí Trần Hữu Tâm – Quyền Viện trưởng VKSND huyện Cư Jut đã phát biểu tiếp thu ý kiến của Đoàn thanh tra và sẽ kịp thời khắc phục, sửa chữa những hạn chế, tồn tại mà Đoàn thanh tra đã chỉ ra, đồng thời phát huy những ưu điểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.


Phòng 15

 

 

 

 

            

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 689
  • Trong tuần: 8 152
  • Tất cả: 1249373