Lượt xem: 58
Ấm áp mùa xuân tình nguyện khu vực biên giới
Ngày 29/01/2021, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, tổ chức chương trình “Xuân Tình nguyện 2021” tại Xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, với những nội dung như: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng quà cho gia đình khó khăn..

Ảnh: Tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

 

 Trong thời điểm tết đến xuân về đã gần kề, hoạt động tình nguyện do Đoàn khối tổ chức có ý nghĩa quan trọng, mang tính thiết thực hướng về cộng động người dân, nhất là vùng còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế - xã hội, giúp một phần cho đồng bào bà con đón tết một cách ấm no trọn vẹn.

 

 Ảnh: Tặng quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức

 

 Ảnh: Đoàn viên Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021”

 

 Đặc biệt chương trình còn tặng quà hỗ trợ và xuất học bổng cho gia anh Nguyễn Văn Tùng và vợ là Phạm Thị Luynh, sinh sống tại thôn 5, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, Đắk Nông, được biết vào khoảng 16h00' ngày 17 tháng 1 năm 2021, không may ngôi nhà đang ở của gia đình anh Tùng bị cháy và thiêu rụi hoàn toàn, trong nhà có gần 1 tấn cà phê nhân mới xay xong chưa kịp bán, cùng với một chiếc xe máy và một số giấy tờ cũng như các vật dụng trong nhà đều bị thiêu rụi hoàn toàn.

 

 Ảnh: Tặng quà và suất học bổng cho gia đình anh Nguyễn Văn Tùng và vợ là Phạm Thị Luynh,

gia đình bị gặp hỏa hoạn trong ngày 17/01/2021

 

 Song song với chương trình xuân tình nguyện, Đoàn khối tổ chức thăm quan, thăm hỏi tặng quà cho đơn vị bộ đội khu vực biên giới tại Đồn 9 huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, nhằm tuyên truyền cho đoàn viên hiểu rõ sâu sắc thực tế hơn về tình hình chủ quyền, nhất là trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid đang có dấu hiệu bùng phát trở lại.

 

 Ảnh: Tặng quà cho chốt bảo vệ phòng chống dịch bệnh Covid tại khu vực biên giới

 

 Ảnh: Đoàn viên thăm quan cột mốc biên giới Việt Nam – Campuchia

 

 Thông qua chương trình thăm quan thực tế, giúp đoàn viên hiểu được sâu sắc những nhiệm vụ, khó khăn, cũng như chia sẻ động viên, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc. Từ đó, giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho đoàn viên thanh niên.

 

 Sa Chê – Phòng Thanh tra, Khiếu tố

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 598
  • Trong tuần: 8 061
  • Tất cả: 1249282