Lượt xem: 486
Lãnh đạo VKSND tỉnh phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 01/9/2017, tại thôn 7, xã Đăk N’Drung, huyện Đăk Song, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với VKSND tỉnh đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Hữu Đường, là thương binh bị nhiễm chất độc hóa học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trao quyết định
bàn giao nhà cho đại diện gia đình

Ngôi nhà do các chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trực tiếp thi công, có diện tích gần 100m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, trị giá trên 130 triệu đồng; trong đó Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa" của tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.


Đ/c Tạ Đình Đề, Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND tỉnh
trao tặng sổ tiết kiệm cho đại diện gia đình

Tại  buổi lễ bàn giao nhà, Đ/c Tạ Đình Đề, Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng thay mặt công chức, viên chức VKSND tỉnh đã trao tặng gia đình 01 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng. Ban chỉ huy quân sự huyện Đăk Song và các ban, ngành, đoàn thể xã Đăk N’Drung cũng tặng gia đình ông một số phần quà.


Niềm vui của gia đình trước ngôi nhà khang trang, rộng rãi

Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Hữu Đường là việc làm thiết thực nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ. Hoạt động này còn là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp gia đình ông Đường vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân, của nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người có công có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hồng Quân    

 

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 488
  • Trong tuần: 7 951
  • Tất cả: 1249172