Lượt xem: 130
Viện KSND thành phố Gia Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020
Ngày 31/12/2020, Viện KSND thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020. Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Đức – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Gia Nghĩa; cùng toàn thể công chức, người lao động.

Hội nghị đã được nghe thông qua báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo chi tiêu nội bộ cơ quan.

 

 Toàn cảnh hội nghị

 

 Năm 2020, đơn vị đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị CBCC, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội. Tại buổi thảo luận, Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp về các mặt chưa làm được, còn hạn chế, cần phải rút kinh nghiệm trong những năm tiếp theo.

 

 Ban thanh tra nhiệm kỳ 2020-2022

 

 Tại Hội nghị cũng đã kiện toàn và bầu ra Ban thanh tra nhiệm kỳ mới. Đồng chí Đỗ Văn Huyến - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2021 đến toàn thể CBCC trong đơn vị và ký giao ước thi đua với Lãnh đạo viện.

 

 Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn cùng Ban thanh tra chụp ảnh lưu niệm

 

 Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp; đồng chí Viện trưởng ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được, những đóng góp to lớn của công chức và người lao động và Công đoàn cơ sở góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, đồng thời kêu gọi toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021./.

 

 Mạnh Cường       

Viện KSND TP. Gia Nghĩa

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 673
  • Trong tuần: 8 136
  • Tất cả: 1249357