Lượt xem: 60
Viện KSND TP. Gia Nghĩa: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021
Sáng ngày 22/01/2021, tại trụ sở VKSND thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Tham dự hội nghị gồm Lãnh đạo viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên trong đơn vị.

Báo cáo tại Hội nghị về công tác năm 2020; trước tình hình dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của xã hội, đồng thời tội phạm ngày càng tăng, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới; tính chất phức tạp của các vụ việc tranh chấp dân sự gia tăng..., Viện KSND thành phố đã xây dựng kế hoạch công tác với những chỉ tiêu nghiệp vụ phù hợp với tình hình thực tiễn về an ninh, chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương và chỉ tiêu của ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời có những chủ trương, biện pháp cụ thể nhằm phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trong công tác kiểm sát. Do đó, kết quả công tác kiểm sát năm 2020 của Viện KSND thành phố Gia Nghĩa đã cơ bản hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, bảo đảm cả về số lượng và chất lượng.

 

 Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, đơn vị được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen vì hai năm liên tục 2019-2020 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 Quang cảnh Hội nghị

 

 Trong năm 2021, Lãnh đạo đơn vị đã tiếp tục quán triệt phương châm: “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”, tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Quốc hội liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Ngành, nhất là Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật. Chủ động triển khai thực hiện đầy đủ, chất lượng các nhiệm vụ được giao trong kế hoạch công tác kiểm sát trên tất cả các khâu, lĩnh vực công tác; nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ, tạo chuyển biến tích cực, toàn diện trong đơn vị. Đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại hạn chế của năm 2020; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

 Mạnh Cường      

Viện KSND TP. Gia Nghĩa

 

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 659
  • Trong tuần: 8 122
  • Tất cả: 1249343