Lượt xem: 23
Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đắk Nông và Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa thăm và chúc Tết Viện KSND thành phố
Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đắk Nông; đồng chí Đỗ Tấn Sương – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và chúc Tết Viện KSND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Viện trưởng Viện KSND tỉnh

thăm và chúc Tết tại Viện KSND thành phố

 

 Đoàn chúc tết của Viện KSND tỉnh do đồng chí Viện trưởng dẫn đầu, cùng sự tham gia của một số lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; đoàn chúc tết của UBND thành phố do đồng chí Đỗ Tấn Sương cùng một số đồng chí lãnh đạo ban ngành của thành phố. Phát biểu tại buổi chúc tết, đồng chí Viện trưởng và đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đều ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Viện KSND thành phố đã đạt được trong năm 2020; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể công chức, người lao động của đơn vị và bày tỏ kỳ vọng tập thể Lãnh đạo và công chức của đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí, nỗ lực hơn nữa để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021.

 

 Đồng chí Đỗ Tấn Sương –Chủ tịch UBND thành phố

 

 Thay mặt Viện KSND thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Đức – Viện trưởng, bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các đoàn đến thăm và chúc Tết đơn vị; đã thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm, ghi nhận của Viện kiểm sát cấp trên và chính quyền địa phương với Viện KSND thành phố. Đồng chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Viện KSND tỉnh và UBND thành phố Gia Nghĩa đối với cơ quan trong thời gian qua; đồng thời, thay mặt cơ quan gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong Đoàn cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; sẽ cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức của đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 theo kế hoạch đã đề ra./.

 

 Mạnh Cường         

VKSND thành phố Gia Nghĩa

 

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 453
  • Trong tuần: 7 916
  • Tất cả: 1249137