Lượt xem: 552
Chi bộ 2 – Đảng bộ VKSND tỉnh Đăk Nông tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Ngày 19/5/2020, Chi bộ Văn phòng tổng hợp (gọi tắt là Chi bộ 2) VKSND tỉnh Đắk Nông tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Duy Hải – P. Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh, một số đồng chí Bí thư các chi bộ khác và 14/14 đảng viên trong Chi bộ 2.

Đại hội đã nghe dự thảo các văn kiện  của Cấp ủy Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2017 – 2020; trong đó Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đã đánh giá toàn diện những kết quả chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp để lãnh đạo Chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu, quán triệt thực hiện đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, nhất là các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên đến toàn thể đảng viên và quần chúng trong Chi bộ, đã tạo được sự đoàn kết thống nhất trong tổ chức đảng. Bên cạnh đó, Chi bộ luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng; nâng cao trình độ lý luận chính trị; năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Điều lệ đảng; bảo đảm thực hiện dân chủ cơ sở ở chi bộ, đơn vị; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

 Với tinh thần dân chủ, xây dựng và trách nhiệm, Đại hội cũng được nghe ý kiến thảo luận, góp ý của các đảng viên chi bộ; đa số đều nhất trí cao với báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ, đồng thời đề ra các biện pháp để hoàn thành tốt việc thực hiện nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo công tác chuyên môn; đổi mới sinh hoạt chi bộ trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

 

 Đ/c Nguyễn Văn Cường, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Duy Hải – P. Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ Văn phòng tổng hợp đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí P. Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh Văn phòng tổng hợp là đơn vị có nhiệm vụ rất quan trọng: tham mưu, tổng hợp, thi đua khen thưởng, tài chính, hậu cần, phục vụ cho Lãnh đạo Viện trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, cho nên cần phải nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đảng viên trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, cơ quan giao phó. Trong các cuộc họp chi bộ, cần đẩy mạnh việc tham gia thảo luận, góp ý, phê bình và tự phê bình đối với từng đảng viên, nhìn nhận, đánh giá lại trách nhiệm của từng đồng chí trên tinh thần xây dựng là chính, qua đó tạo nên sự gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ, chia sẻ với nhau trong công việc; cần có nhiều đóng góp hơn nữa trong việc xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

 

 Đ/c Trần Duy Hải- Phó bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

 Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã lựa chọn, bầu ra Cấp ủy Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022, gồm 03 đồng chí: đồng chí Vũ Văn Sinh  - Chánh Văn phòng giữ chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Chánh Văn phòng giữ chức danh Phó bí thư chi bộ và đồng chí Lê Thị Hằng – Chi ủy viên, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã tiến hành biểu quyết và thông qua các chỉ tiêu và Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

 

 Đ/c Trần Duy Hải tặng hoa chúc mừng Cấp ủy chi bộ, nhiệm kỳ mới

 

 Thay mặt tập thể Chi bộ 2 nhiệm kỳ mới, đồng chí Vũ Văn Sinh hứa, với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tập thể đảng viên của Chi bộ 2 sẽ phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2020-2022, góp phần quan trọng vào thành công chung của toàn Đảng bộ và toàn Ngành.

 

 Thu Hoài – Chi bộ 2

 

 

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 783
  • Trong tuần: 5 130
  • Tất cả: 1408938