Lượt xem: 722
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Nô tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ, công chức trong đơn vị.
Ngày 01/10/2017 Công đoàn Viện kiêm sát nhân dân huyện Krông Nô đã tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho con em cán bộ, công chức trong đơn vị.

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em CBCC được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, được sự đồng ý của Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 01/10/2017 tức ngày 12/8 âm lịch, Công đoàn Viện kiêm sát nhân dân huyện Krông Nô tổ chức chương trình vui tết trung thu năm 2017 cho CBCC và con em trong đơn vị.


Các cháu thiếu nhi cùng trò chuyện, vui chơi

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ, vui chơi và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị nói chung cũng như Công đoàn Viện kiêm sát nhân dân huyện Krông Nô nói riêng đối với đời sống tinh thần của CBCC trong đơn vị.


Các cháu thiếu nhi tham gia phá cỗ

Kết thúc chương trình các cháu thiếu nhi được tham gia phá cỗ cùng nhau theo đúng phong tục truyền thống. Chương trình trung thu do Công đoàn Viện kiêm sát nhân dân huyện Krông Nô tổ chức đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo, đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con em CBCC đã có một buổi vui chơi vô cùng ấn tượng.

Phan Khánh        
VKSND huyện Krông Nô

 

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 667
  • Trong tuần: 6 697
  • Tất cả: 1475393