Lượt xem: 485
Đoàn viên Chi đoàn, Công đoàn VKSND tỉnh Đăk Nông tham gia hiến máu nhân đạo
Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người và phát huy, lan tỏa những giá trị hết sức nhân văn của các hoạt động tình nguyện, Công chức ngành KSND tỉnh Đăk Nông luôn tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo, với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

 

 Các đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu

 

 Ngày 07/7/2020 vừa qua, thực hiện Kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đăk Nông về việc phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh Đăk Nông tổ chức Chương trình hiến máu “Hành trình đỏ lần II năm 2020”, Đoàn viên Chi đoàn, Công đoàn VKSND tỉnh Đăk Nông đã tham gia, hiến được 13 đơn vị máu; đóng góp không nhỏ vào thành công của Chương trình.

 

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn viên Công an tỉnh

 

 Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Chi đoàn, Công đoàn VKSND tỉnh để chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá, mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu./.

 

 Hồng Quân – P.1

 

   

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 456
  • Trong tuần: 4 596
  • Tất cả: 1397001