Lượt xem: 420
Công đoàn VKS tỉnh phối hợp với Lãnh đạo viện tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Chiều ngày 08/3 vừa qua, tại sân trụ sở VKSND tỉnh Đắk Nông, BCH Công Đoàn cơ sở VKS tỉnh đã phối hợp với Lãnh đạo VKSND tỉnh, tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Trong không khí thân tình và cởi mở, niềm hạnh phúc lộ rõ trên từng khuôn mặt của mỗi nữ cán bộ công chức VKSND tỉnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Với truyền thống  phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã khẳng định là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. 


Đ/c Nguyễn Văn Cường, Viện trưởng chụp ảnh cùng CBCC cơ quan

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động đảm nhận nhiều trọng trách trong xã hội, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của đất nước. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn; nữ CBCC VKSND tỉnh cũng đang từng ngày, từng giờ cùng nam CBCC đóng góp vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành Kiểm sát  Đắk Nông.

Nhân buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho cán bộ công chức của VKSND tỉnh Đắk Nông, chân thành cảm ơn các chị, các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.        

Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công chức mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.

Đó là lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến chị em phụ nữ VKSND tỉnh, của đồng chí Nguyễn Văn Cường, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí cũng đã cùng đồng chí Phan Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKS tỉnh đã tặng toàn thể chị em lẵng hoa tươi thắm.

Nhiều trò chơi dân gian đã được tổ chức tại khuôn viên của đơn vị, những ánh mắt hân hoan, khôn mặt rạng rỡ với nụ cười ròn tan trong chiều tháng ba Tây nguyên, như một điều nhăn nhủ tới các đấng mày râu, các anh hay an tâm hôm nay và mãi mai sau chúng tôi những người phụ nữ của các anh vẫn sẽ là những người phụ nữ trung kiên, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh.

Giới thiệu một số ảnh trong hoạt động chiều ngày 08/3

1/ Thi đấu khéo co


2/ Bịt mắt đập bóng nước


3/ Chị em tranh thủ làm duyên trước giờ thi đấu


DANH HUẾ - VPTH

   

 

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 548
  • Trong tuần: 12 686
  • Tất cả: 1136840