Lượt xem: 513
VKSND tỉnh Đắk Nông tổ chức hội nghị CBCC, người lao động năm 2018
Ngày 31/01/2018, VKSND tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2018.Tham gia Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện cùng toàn thể công chức và người lao động VKSND tỉnh Đắk Nông.

Hội nghị đã thông qua báo cáo về thực hiện Nghị quyết hội nghị  công chức, người lao động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; công khai tình hình thu, chi, quản lý sử dụng kinh phí, tài sản của đơn vị; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2017 và phát động thi đua; báo cáo của Thanh tra nhân dân. Đặc biệt công chức và người lao động của đơn vị đã thảo luận công khai dân chủ đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động nghiệp vụ của đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của đoàn viên đều được Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn tiếp thu và giải đáp chi tiết. Tại Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2018 – 2020 và ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo Viện và BCH Công đoàn.


Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Viện trưởng, thay mặt Lãnh đạo Viện ghi nhận và tuyên dương những thành tích đã đạt được trong năm 2017 của tập thể công chức và người lao động của đơn vị. Đồng thời tổng hợp, thống nhất những ý kiến thảo luận, đóng góp tại Hội nghị. Nhân đó, đồng chí Viện trưởng cũng đã động viên tập thể lãnh đạo, công chức và  người lao động toàn đơn vị đoàn kết một lòng, phát huy những kết quả đã đạt được; khắc phục, hạn chế thiếu sót trong năm 2017, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018.


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 -2020

Hội nghị thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi, không khí dân chủ, cởi mở của tập thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông ngay trong những ngày đầu năm 2018.


Đại diện Lãnh đạo viện và Công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2018

Diệp Anh - VPTH

THÔNG BÁO
THƯ VIỆN ẢNH
No title... No title... No title...
VIDEO
Chi đoàn VKSND tỉnh - Quán quân "Vũ điệu trẻ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 520
  • Trong tuần: 6 123
  • Tất cả: 1282443